CHO THUÊ

THIẾT BỊ XÂY DỰNG

THIẾT BỊ XÂY DỰNG

Công ty Huy Hoàng chuyên cho thuê các loại máy công trình phục vụ thi công các dự án tại Việt Nam như xe cẩu, xe đào, xe lu, ủi, xe nâng, xe đầu kéo… giá cạnh tranh, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp


XE ĐÀO – XE ỦI - XE LU – XE XÚC LẬT

Cung cấp cho các dự án, khu công nghiệp các loại phương tiện chuyên dùng cho vận tải như: xe xúc lật, xe tải, xe lu, xe kéo và container... Chúng tôi từng tham gia nhiều dự án trọng điểm và khu công nghiệp lớn trong nước.

Tìm hiểu thêm 

MÁY PHÁT ĐIỆN – NÉN KHÍ

Chúng tôi chuyên cho thuê máy phát điện công nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Máy phát điện là một trong những nguồn điện không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất. Nhằm phục vụ cho các nhà hàng, hội nghị hay sản xuất công nghiệp cần nguồn điện phát để duy trì lượng hàng sản xuất trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu thêm 

XE BEN – XE BỒN – XE TẢI

Công ty Huy Hoàng đã có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp cho các dự án, khu công nghiệp các loại phương tiện chuyên dụng như: xe ben, xe bồn, xe tải,...

Tìm hiểu thêm 

XE CẨU

Dịch vụ cho thuê xe cẩu là lĩnh vực Huy Hoàng group có nhiều kinh nghiệm với các loại cần cẩu khác nhau từ 25 tấn có thể đến 600 tấn của công ty và đối tác, gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng như Kobelco, Hitachi, Sumitomo, Kato, IHI,Liebherr… Huy Hoàng Group sẽ tiếp tục hợp tác và đầu tư vào cần cẩu. Với tất cả những nỗ lực trên, Huy Hoàng Group có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm 

XE ĐẦU KÉO – XE CẨU THÙNG

Huy Hoàng cung cấp cho các dự án, khu công nghiệp các loại phương tiện chuyên dùng cho vận tải như: xe đầu kéo, xe cẩu thùng... Chúng tôi từng tham gia nhiều dự án trọng điểm và khu công nghiệp lớn trong nước.

Tìm hiểu thêm 

XE NÂNG HÀNG – XE NÂNG NGƯỜI

Cung cấp cho các dự án, khu công nghiệp các loại phương tiện chuyên dùng cho vận tải như: xe nâng hàng, xe nâng người... Chúng tôi từng tham gia nhiều dự án trọng điểm và khu công nghiệp lớn trong nước.

Tìm hiểu thêm 

SÀ LAN – TÀU KÉO – CANO

Huy Hoàng có nhiều kinh nghiệm cho các khách hàng là các nhà thầu quốc tế phục vụ thi công trên sông và biển. Chúng tôi tự hào đươc các khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, công ty nước ngoài và các bộ phận liên quan tin tưởng sử dụng.

Tìm hiểu thêm 

DỰ ÁN

TỔNG HỢP DỰ ÁN MÀ HUY HOÀNG ĐÃ THỰC HIỆN

Đoạn trích sống động sẽ được hiển thị tại đây... Thông báo này xuất hiện vì bạn đã không cung cấp cả bộ lọc và mẫu để sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HOTLINE: 097 649 0808
ZALO: 097 649 0808
EMAIL: tam.ha@huyhoang.info.vn

1900636818